ดูดวงรายวัน  Horoscope

ชะตา  12 ราศี ปี 2564 ใครเฮงเรื่องบ้าง

  • By admin
  • มกราคม 12, 2021
  • 0
  • 3 Views
ชะตา  12 ราศี ปี 2564 ใครเฮงเรื่องบ้าง

ชะตา  12 ราศี ปี 2564 ใครเฮงเรื่องบ้าง

 

ชะตา  12 ราศี ปี 2564 ใครเฮงเรื่องบ้าง

 

                สำหรับปีใหม่  สิ่งที่หลาย ๆ คนอยากรู้มากที่สุดก็คือชีวิตของตัวเองจะเป็นชีวิตใหม่ด้วยหรือไม่  ดวงชะตาของปีใหม่ ๆ นี้ จะเป็นอย่างไรกันต่อไป  เรื่องเหล่านี้แม้ไม่เชื่อแต่ก็ไม่ควรลบหลู่  อย่างน้อย ๆ รู้ไว้เพื่อเป็นแนวทางการดำเนินชีวิตในขั้นพื้นฐาน  เพื่อความไม่ประมาทของชีวิต  ก็ถือว่าเป็นการดี 

                แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าหากแม้นว่าดวงชะตาที่ทำนายทายทักนั้น  มีผลออกมาดี  เจ้าดวงชะตาก็ไม่ควรที่จะหยุดทำความดี  หมั่นสร้างความดีทำบุญทำการกุศลให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้  โดยเฉพาะเมื่อยามมีโอกาสดวงรุ่ง เงินดี งานดี  ก็ควรจะนำสิ่งที่ดีมาต่อยอด  ให้มีสิ่งที่ดีไม่สิ้นสุดกันต่อไป หรืออย่างน้อยหากถึงช่วงวาระที่ ดวงอาจจะไม่ดีอย่างที่หวังไว้ในวันหนึ่ง สิ่งดี ๆ ที่เราได้สร้างเอาไว้ยามมั่งมี จะเป็นเหมือนดั่งกำลังเสริมช่วยเหลือเราในวันที่ทุกข์ยาก

               อย่างไรก็ตามการดูดวงนี้  เป็นการอ้างอิงโดยรวม  ขั้นพื้นฐานซึ่งในบางครั้งดวงชะตาของเจ้าดวง  อาจจะมีความแปลกและแตกต่างกันไป  ขึ้นอยู่กับ  รายละเอียดด้านอื่น ๆ อย่างเช่น การตกฟากหรือเวลาเกิดเป็นต้น  ดังนั้นการดูดวงในครั้งนี้จึงเป็นการดูดวงโดยรวม  อาจจะตรงมาก ตรงน้อย  ก็ย่อมมีความเป็นไปได้ จึงขอให้ใช้วิจารณญาณในการอ่าน  ใช้สติในความเชื่อ  สิ่งที่สำคัญที่สุดคือหมั่นทำความดี  จะทำให้ชีวิตดีขึ้นแน่นอน

 

 

 

มาดูกันต่อว่าดวงชะตาปี 2564 ของแต่ละราศี  จะมีอะไรโดดเด่นและมีข่าวดีด้านใดบ้าง

ชะตา  12 ราศี ปี 2564 ใครเฮงเรื่องบ้าง

 

การเงิน

การเงินดี ลื่นไหล เงินมีสภาพคล่องมากขึ้น   กิจการงานใดก็เป็นเงินเป็นทอง ได้แก่   ราศี ธนู   ราศี มีน   ราศีเมถุน     ราศีพิจิก  

 

งาน

งานดี งานเด่น มีหน้าที่การงานที่ดี เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง รวมไปถึงการได้ทำงานเริ่มต้นงานใหม่ๆ หรือสิ่งดี ๆ ที่เกี่ยวกับงานที่ทำอยู่  ได้แก่  ราศีกุมภ์   ราศีเมษ  ราศีพฤษภ  ราศีสิงห์  ราศีกันย์

 

 

ความรัก

ดวงความรักจะเด่นขึ้น  มีความรักที่ดีมากขึ้น  จะได้พบรักใหม่  หรือความรักเดิมเริ่มจะดีขึ้นกว่าเก่า  หรือความรักเดิมจะกลับมาหา มีโอกาสได้จัดงานแต่งงาน  มีข่าวดีด้านความรัก  ความรักมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้นจากที่เคยล้มบ้าง  หรือจะมีการตัดสินใจครั้งใหญ่ในความรัก ถ้ามีการเปลี่ยนแปลง ก็จะเป็นการเปลี่ยนที่ดีขึ้น  (ประเด็นสำคัญคืออย่าลืมรักตัวเอง) ได้แก่ ราศีกรกฎ  ราศีตุลย์  ราศีมังกร

 

ชะตา  12 ราศี ปี 2564 ใครเฮงเรื่องบ้าง

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *