ดูดวงรายวัน  Horoscope

ทำนายฝัน ฝันเห็น จระเข้หรือถูกจระเข้ทำร้าย

  • By admin
  • มกราคม 10, 2021
  • 0
  • 4 Views
ทำนายฝัน ฝันเห็น จระเข้หรือถูกจระเข้ทำร้าย

ทำนายฝัน ฝันเห็น จระเข้หรือถูกจระเข้ทำร้าย 

                  ฝันเห็นจระเข้ ไม่ว่าจะตัวเดียวหรือหลายตัวอยู่กันเป็นฝูงในน้ำ หรือฝันว่าคุณอยู่ใกล้จระเข้มาก หรือฝันเห็นว่าตนเองกำลังถูกจระเข้ทำร้ายอยู่ ทายฝันว่าคุณจะถูกปองร้าย มีคนหมายปองร้ายคุณโดยที่คนเหล่านั้นคือคนที่อยู่ใกล้ชิดคุณ แต่เขามีความริษยาคุณมานานแล้ว และช่วงนี้คือจังหวะและโอกาสอันเหมาะ ที่เขาสามารถเล่นงานคุณได้ ดังนั้นคุณต้องระวังตัวในช่วงนี้ให้มากขึ้นด้วย

                  ความรัก หญิงหรือชายใดฝันเห็นจระเข้หลายตัวหรือตัวเดียว หรือฝันเห็นว่าจระเข้ทำร้ายตัวเอง หรือฝันเห็นจระเข้กำลังทำร้ายคนอื่นอยู่ หมายถึงสิ่งหรือเรื่องร้ายที่น่ากลัว น่ากังวลกำลังจะเกิดขึ้นกับคุณ ให้ระมัดระวังตัวให้มากขึ้นในช่วงนี้ เกณฑ์ความรักในช่วงนี้จะมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจให้เข้ามาแก้ไข คนรักหรือคู่ครองของคุณจะเข้าใจผิดในสิ่งที่คุณไม่ได้เป็นผู้ก่อ ทางที่ดีจึงควรหาทางปรับความเข้าใจกันให้เร็วที่สุด

 

ทำนายฝัน ฝันเห็น จระเข้หรือถูกจระเข้ทำร้าย

                  การงาน จะมีเพื่อนร่วมงานที่ไม่ค่อยชอบหน้าคุณนัก ได้โอกาสในการใส่ร้าย หรือคนที่ปองร้ายคุณอยู่ และเป็นคนใกล้ตัวจะนำความเดือดร้อนในที่ทำงานมาให้ จนทำให้ชีวิตของคุณในช่วงนี้ดูวุ่นวาย เพราะเขาเหล่านี้สามารถเข้ามาสร้างความยุ่งเหยิง และสร้างความปั่นป่วนในการใช้ชีวิตของคุณในช่วงนี้

                  แนะนำให้ทำบุญทำทาน เข้าวัดและปล่อยนกปล่อยปลา ไถ่ชีวิตโค กระบือ

                  ทายฝันว่าคุณจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน จะกลายเป็นหัวหน้างาน หรือก้าวสู่การเป็นผู้บริหาร เป็นผู้บังคับบัญชา

 

ทำนายฝัน ฝันเห็น จระเข้หรือถูกจระเข้ทำร้าย

                  แต่หากฝันว่าได้กินเนื้อจระเข้ ได้ฆ่าจระเข้ด้วยมือของตัวเอง จะมีผู้ยกย่องสรรเสริญคุณ จากสิ่งดี ๆ ที่คุณได้ทำให้เป็นที่ประจักษ์และคุณก็ไม่ได้คาดหวังผลตอบแทนนั้น ๆ ซึ่งการมีผู้คนยกย่องสรรเสริญนี้ จะนำพาสิ่งดี ๆ และความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานมาสู่คนได้ในอนาคต

                  ฝันว่าได้เห็นจระเข้กำลังต่อสู้กัน ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้เพื่อแย่งชิงอาหารหรือแย่งชิงความเป็นใหญ่ระหว่างฝูงจระเข้ด้วยกันเอง ทายฝันว่าจะมีเรื่องร้ายเกิดขึ้นกับคุณ แต่ก็เป็นเรื่องร้ายที่ไม่หนักหนาสาหัสหนัก ดังนั้นคุณจึงผ่านพ้นมันไปได้ด้วยฝีมือ และสติปัญญาในการแก้ปัญหาของคุณเอง

                  ฝันว่าได้แตะต้องหรือสัมผัสกับส่วนใดส่วนหนึ่งของจระเข้ ทายฝันว่าอาการป่วยที่คุณกำลังประสบอยู่ จะมีแนวโน้มดีขึ้น อาการทุเลาลง และจะหายป่วยในเร็ววัน

 

เลขให้โชค 19 09 29 209 719 289

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *