ดูดวงรายวัน  Horoscope

ทำนายฝัน ฝันเห็น ฟ้าผ่า ฝันว่า ฟ้าผ่า

  • By admin
  • มกราคม 10, 2021
  • 0
  • 7 Views
ทำนายฝัน ฝันเห็น ฟ้าผ่า ฝันว่า ฟ้าผ่า

ทำนายฝัน ฝันเห็น ฟ้าผ่า ฝันว่า ฟ้าผ่า

 

                  ฝันเห็นฟ้าผ่า หรือฝนตก พายุกระหน่ำจนฟ้าผ่าลงมาดังเปรี้ยง ไม่ว่าจะเป็นฟ้าผ่าต้นไม้หักโค่น ฟ้าผ่าบ้านเรือนที่อยู่ใกล้กับตัวคุณเอง หรือแม้แต่ฟ้าผ่าสิ่งของที่คุณกำลังสัมผัสอยู่ แต่ไม่ผ่าตัวคุณ ทายฝันว่าคุณจะได้รับการปลดทุกข์ หมดเคราะห์หมดโศกในช่วงนี้

                  หากในช่วงนี้ใครที่เจอมรสุมรุมเร้าอยู่ ไม่ว่าจะเป็นมรสุมในเรื่องการงาน การเงิน หรือความรักก็ตาม มักจะได้รับการคลี่คลายบรรเทาเบาบางลง จนทุกข์โศกนั้นหมดไป ทำให้คุณมีความสุขและความสดใสเข้ามาทดแทนในช่วงนี้

 

ทำนายฝัน ฝันเห็น ฟ้าผ่า ฝันว่า ฟ้าผ่า

                  ใครที่กำลังประสบภาวะทางการเงินอยู่ หากฝันเห็นฟ้าผ่าลงมาต่อหน้าต่อตา เสียงดังสนั่นหวั่นไหว ฟ้าผ่าต้นไม้หักโค่นหรือฟ้าผ่าสิ่งของแตกปรักหักพัง ทายฝันว่าการเงินของคุณจะดีขึ้น หากเป็นหนี้สินใครอยู่ล่ะก็ คุณจะมีลู่ทางในการหาเงินมาคลี่คลายหนี้สินให้เบาบางลงได้ แต่ก็เป็นการหาเงินที่ยังคงต้องลงแรงอยู่ดี แต่มีช่องทางหรือลู่ทางที่เหมาะสมกับคุณ จนคุณสามารถทำมันได้สำเร็จและได้เงินเข้ามานั่นเอง

                  ใครที่กำลังเจ็บป่วยด้วยโรครุมเร้า ต้องเข้าออกโรงพยาบาลด้วยอาการป่วยกระเสาะกระแสะ ทายฝันว่าจะมีอาการดีขึ้นอย่างผิดหูผิดตา และหายได้ในเร็ววัน และภายหลังจากการหมดเคราะห์ของคุณในช่วงนี้ ก็มักจะมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามา ทำให้คุณได้รับโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ หลังการปลดทุกข์ในครั้งนี้

                  แต่เป็นโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ ที่เข้ามาเพื่อให้คุณได้มีความสุขและจ่ายคล่องเท่านั้น ดังนั้นจึงไม่ควรมือหนักลงทุนกับมันมากนัก

 

ทำนายฝัน ฝันเห็น ฟ้าผ่า ฝันว่า ฟ้าผ่า

                  การงาน หากฝันเห็นฟ้าผ่าเสียงดัง ฟ้าผ่าลงมาใกล้ ๆ บริเวณที่คุณยืนอยู่ ทายฝันว่าเกี่ยวกับการเงินที่ได้มาจากการทำงาน เป็นผลอันเนื่องมาจากหัวหน้าหรือลูกค้าชื่นชมในตัวคุณ และมอบเงินเป็นสินน้ำใจให้ หรือได้รับการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานจนทำให้คุณมีเงินเดือนเงินประจำตำแหน่งเพิ่มขึ้น หรือหากใครที่เปิดกิจการร้านค้าหรือค้าขายด้วยตนเองอยู่ ก็จะได้เงินเข้ามาเนื่องมาจากการแนะนำฐานลูกค้า เป็นการบอกต่อจนคุณมีลูกค้าเพิ่มมากขึ้น และได้รับเงินที่เป็นรายได้เพิ่มขึ้น

                  ฝันเห็นฟ้าผ่าหลายครั้งใกล้ตัวคุณ หรือฝันว่ากำลังวิ่งหนีฟ้าที่กำลังผ่าอยู่บริเวณใกล้ ๆ ตัวคุณ ทายฝันว่าคุณจะได้รับโชคลาภโดยการนำมาซึ่งสัตว์สี่เท้าหรือสองเท้าที่นำมาให้ แต่มักจะเป็นโชคลาภที่ไม่ใหญ่มากนัก ดังนั้นคุณจึงไม่ควรคาดหวังมาก แนะนำว่าในช่วงนี้ควรเสี่ยงดวงลุ้นโชคชนิดที่พอหอมปากหอมคอ เพื่อให้ได้ร่วมลุ้นแค่นั้นก็เพียงพอแล้ว

 

เลขให้โชค 97 89 097 089 087

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *