ดูดวงรายวัน  Horoscope

ทำนายฝัน ฝันเห็น ขี่ช้าง ฝันว่า ขี่ช้าง

  • By admin
  • มกราคม 10, 2021
  • 0
  • 4 Views
ทำนายฝัน ฝันเห็น ขี่ช้าง ฝันว่า ขี่ช้าง

ทำนายฝัน ฝันเห็น ขี่ช้าง ฝันว่า ขี่ช้าง

                  ฝันว่าได้ขึ้นขี่ช้างหรือได้ควบคุมช้างด้วยตนเอง หรือฝันเห็นคนกำลังขี่ช้างเดินผ่านคุณ หรือคุณเองอยู่ใกล้ชิดกับช้างที่มีคนขี่และควบคุมอยู่ ทายฝันว่าจะมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นกับคุณ แต่ก็ไม่ถึงขั้นเป็นเรื่องร้ายใหญ่โตอะไรมากนัก แต่จะเป็นเรื่องหยุมหยิมที่สามารถทำให้คุณหงุดหงิดใจได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

                  คนใกล้ชิดหรือคนในครอบครัวที่เป็นญาติสนิท จะไม่ลงรอยกับคุณเท่าใดนักในช่วงนี้ ดังนั้นช่วงนี้คุณจึงไม่ควรนำคนนอกหรือคนที่กำลังคบหาดูใจ หรือเพื่อนสนิทที่กำลังจะเลื่อนสถานะเข้าไปทำความรู้จักกับคนในบ้านช่วงนี้ เพราะอาจเกิดข้อขัดข้องหรือความไม่เข้าใจกันได้ หรือแม้แต่เขม่นกันได้โดยที่ยังไม่ทันได้ทำอะไรไม่ถูกใจกันเลยก็เป็นไป แนะนำว่าให้ผ่านพ้นช่วงนี้ไปสักระยะจะดีกว่า

 

ทำนายฝัน ฝันเห็น ขี่ช้าง ฝันว่า ขี่ช้าง

                  เพื่อนสนิทหรือคนใกล้ตัวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสนิทสมัยเรียนหรือเพื่อนร่วมงานที่เกิดจากความสนิทสนมในที่ทำงาน จะมีเกณฑ์เปลี่ยนนิสัยแปรพรรคไปเป็นอื่น ทำให้คุณต้องเสียใจและข้องใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบ้าง แต่แนะนำว่าคุณไม่ควรไปขุดคุ้ยหาคำตอบของเรื่องนี้ เพราะเมื่อคนเหล่านี้แสดงพฤติการณ์เหล่านี้ นั่นหมายความว่าพวกเขาไม่จริงใจต่อคุณตั้งแต่แรกแล้ว ดังนั้นควรปล่อยเขาไปให้ไกลจากคุณจะดีกว่า

                  การงาน ฝันเห็นว่าตนเองกำลังขี่ช้าง และช้างนั้นเป็นช้างตัวใหญ่ ฝันเห็นช้างป่าเดินมาทางคุณและยินยอมให้คุณขึ้นขี่หลังได้อย่างง่ายดาย ทายฝันว่าเกณฑ์เรื่องการงานคุณจะดีขึ้น การงานหรือหน้าที่อะไรที่ดีลไว้อยู่ในช่วงนี้จะมีทิศทางสำเร็จได้โดยง่าย โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนเพิ่ม หรือลงแรงหนักเท่าใดนัก เป็นการทำงานที่ราบรื่นจนนำมาซึ่งความสำเร็จ

 

ทำนายฝัน ฝันเห็น ขี่ช้าง ฝันว่า ขี่ช้าง

                  โชคลาภ หากฝันเห็นแม่หรือบุพการีที่ล่วงลับไปแล้ว คุณจะได้รับข่าวดีจากการเสี่ยงดวงลุ้นโชคเล็กๆ น้อยๆ พอให้ได้เลี้ยงฉลองหรือพอได้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวันคล่องตัวขึ้น

                  ใครที่ฝันเห็นว่าตนเองขี่ช้างอย่างสง่างาม ขี่ช้างด้วยความ ซึ่งช้างใหญ่ก็ดูจะยินดีที่คุณขี่ช้างและควบคุมช้างไปในทิศทางต่าง ๆ  ทายฝันว่าคุณกำลังมีเกณฑ์ดีที่จะเกิดขึ้นในชีวิตทั้งเรื่องการงานและโชคลาภ การงานจะเจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้นเนื่องจากผู้ใหญ่มองเห็นถึงความตั้งอกตั้งใจในงานที่คุณได้ทำลงไป มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเงินเดือน ได้รับโบนัสเพิ่มขึ้น

                  แต่ช่วงนี้ก็ขอให้ระวังความใจร้อนและความกล้าได้กล้าเสียของคุณบ้างในช่วงนี้ เพราะความใจร้อนของคุณจะนำมาซึ่งปัญหาที่แก้ได้ยาก

 

เลขให้โชค 067 13 161 608

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *