ดูดวงรายวัน  Horoscope

ทำนายฝัน ฝันเห็น วัด ฝันว่า วัด

  • By admin
  • มกราคม 10, 2021
  • 0
  • 7 Views
ทำนายฝัน ฝันเห็น วัด ฝันว่า วัด

ทำนายฝัน ฝันเห็น วัด ฝันว่า วัด

                 ใครที่ฝันเห็นวัดโบราณกล่าวว่าเป็นเรื่องที่ดี ฝันเห็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่และน่าเคารพ เป็นสิ่งที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจ และเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สวยงาม เป็นที่กราบไหว้สักการบูชาของคนทั่วไป ฝันเห็นวัดวาอาราม หรือโบสถ์ หรือฝันเห็นพระหลายรูปกำลังทำกิจกรรมทางสงฆ์อยู่ภายในบริเวณวัด ล้วนเป็นสิ่งสื่อถึงความดีงาม ซึ่งหมายความว่าคุณกำลังจะได้พบกับสิ่งดีๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นและผ่านเข้ามาในชีวิตคุณ

                  สุขภาพ ด้านสุขภาพร่างกาย จากโรคที่ทำให้คุณต้องเจ็บป่วย จนต้องล้มหมอนนอนเสื่อหรือเข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล หรือแม้แต่เป็นโรคร้ายที่ทำให้คุณต้องหยุดงาน หรือหยุดทำกิจกรรมต่างๆ ไปสักพักใหญ่เหล่านี้ จะมีทิศทางบรรเทาเบาบางลง อาการป่วยของคุณจะทุเลาและมีอาการดีขึ้น จะเริ่มเปล่งประกายความสดใส จนหายดีในที่สุด

                  และคุณเองก็จะหันกลับมาดูแลตัวเองมากขึ้น จากประสบการณ์ที่สอนด้วยอาการป่วยเหล่านี้ ซึ่งนับว่าเป็นสิ่งที่ดีที่ช่วยฉุดให้คุณหันมาทำเรื่องดีๆ ให้กับร่างกาย และใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ซึ่งคุณก็จะได้พบกับเพื่อนใหม่จากการทำกิจกรรมใหม่ๆ หลังจากอาการป่วยทุเลาลงด้วย

 

ทำนายฝัน ฝันเห็น วัด ฝันว่า วัด

                  ฝันว่ามีคนชักชวนให้เข้าวัด เข้าไปทำบุญในวัด ทายฝันว่าคุณจะได้รับข่าวจากญาติหรือเพื่อนที่อยู่ห่างไกล ซึ่งเป็นญาติหรือเพื่อนสนิทที่ไม่ได้ข่าวมานาน จนบางครั้งคุณเองก็หลงลืมเขาไปเสียแล้ว ซึ่งเป็นข่าวที่ได้มาโดยบังเอิญ หรือเขานั้นเองที่เป็นฝ่ายติดต่อหาคุณเพื่อแจ้งข่าวคราวความคืบหน้าของชีวิตเขา ซึ่งทำให้คุณประหลาดใจ จนมีการติดต่อกันต่อจากนี้ไปอย่างยาวนาน

                  ฝันว่ามีคนมารับและขับรถไปที่วัดพร้อม ๆ กัน ทายว่าคุณจะมีคนไกลที่ไม่ใช่ญาติสนิทมิตรสหายมาขอความช่วยเหลือ มาขออยู่อาศัย หรือขอให้คุณต้องทำอะไรเพื่อเขา และเขาก็มักจะนำความเดือดร้อนมาให้คุณ แนะนำว่าควรปฏิเสธการขอความช่วยเหลือนี้ไปเสียดีกว่า แต่ก็ควรปฏิเสธด้วยความละมุนละม่อมด้วยนะ

 

ทำนายฝัน ฝันเห็น วัด ฝันว่า วัด

                  แต่หากฝันว่ากำลังทำบุญในวัดและกำลังรับพรจากพระสงฆ์ ทายฝันว่าใครที่มีอาการเจ็บป่วยจากโรคต่าง ๆ อยู่ อาการป่วยเหล่านี้ก็จะบรรเทาทุเลาลง เคราะห์โศกต่าง ๆ ก็จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น การเจรจาเรื่องหน้าที่การงาน หรือการเจรจาดีลงานกับลูกค้าในการทำธุรกิจต่างๆ ที่ยังไม่ประสบผลสำเร็จ หรือเจรจากันยังไม่ลงตัว ก็จะสำเร็จได้ในคราวนี้ จนทำให้คุณมีความสุขและดีใจจากสิ่งที่คลี่คลายนี้ได้

                 

เลขให้โชค 89 88 289 188 189

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *