ดูดวงรายวัน  Horoscope

ทำนายฝัน ฝันเห็น งูพิษ ฝันว่า งูพิษ

  • By admin
  • มกราคม 4, 2021
  • 0
  • 12 Views
ทำนายฝัน ฝันเห็น งูพิษ ฝันว่า งูพิษ

ทำนายฝัน ฝันเห็น งูพิษ ฝันว่า งูพิษ

                  ฝันเห็นงูมีพิษชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงูเห่า งูจงอาง หรืองูพันธุ์อื่นๆ ที่มีพิษร้ายแรง ไม่ตกต้องใจไป เพราะคุณจะได้พบกับคู่รักและคนที่จะมาเป็นคู่ครองในอนาคต ชนิดที่ไม่ทันตั้งตัวมาก่อน เป็นการพบกันแบบกะทันหันและคุณเองก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาคนนั้นจะเข้ามาเป็นคนสำคัญในชีวิตคุณ

                  คนรักที่ได้พบในช่วงนี้จะกลายมาเป็นคนสำคัญในชีวิตของคุณถึงขั้นเป็นเนื้อคู่ เป็นคู่แต่งงานของคุณเลยทีเดียว

                  หากฝันเห็นงูมีพิษชนิดต่างๆ รัดหรือพันเลื้อยรอบร่างกายตัวเอง ทายฝันว่าคุณจะได้พบกับเนื้อคู่ที่คุณหมายปอง ประสบความสำเร็จด้านความรักมากในช่วงนี้ ความรักราบรื่นและรุ่งกว่าด้านอื่นๆ จนทำให้หัวใจคุณพองโตและมีความสุขมากขึ้นที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้

 

ทำนายฝัน ฝันเห็น งูพิษ ฝันว่า งูพิษ

                  บริเวณที่งูรัดแปลโดยตรงต่อยศถาบรรดาศักดิ์ของคู่รักของคุณ หากงูรัดหรือเลื้อยพันร่างกายช่วงเอวขึ้นไป คุณจะได้คู่ครองหรือคนรักที่มีฐานะทางการเงินดีกว่าคุณ แต่หากฝันเห็นงูมีพิษรัดหรือเลื้อยพันร่างกายช่วงเอวลงมา คุณจะได้คู่ครองหรือคนรักที่มีฐานะทางการเงินต่ำกว่าคุณ แต่ไม่ว่าเขาจะมีฐานะเช่นไร เขาก็คือคนที่จะมาเป็นคู่ครองของคุณในอนาคตอยู่ดีนั่นเอง

                  หากเป็นคนมีครอบครัวฝันเห็นงูพิษและได้สัมผัสกับงูพิษด้วยแล้ว ทายฝันว่าคุณจะได้ลูก เป็นลูกที่คุณต้องการให้เขาเกิดขึ้นมา จนได้มาสมใจหวัง

 

ทำนายฝัน ฝันเห็น งูพิษ ฝันว่า งูพิษ

                  โชคลาภ การงาน หากฝันเห็นว่าถูกงูพิษกัดและฝันคุณต้องเจ็บทุรนทุราย ทายฝันว่าจะมีเรื่องไม่ดีที่เกิดจากเรื่องเดิม ๆ ที่เกิดจากคนที่ไม่ชอบหน้าคุณอยู่แล้ว หรือเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นชนิดที่คุณไม่ทันตั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง หรืออุบัติเหตุในที่ทำงานจนทำให้คุณต้องเจ็บตัว แต่การเจ็บตัวนี้ไม่ร้ายแรงนัก แต่มันก็สามารถทำให้คุณต้องพักรักษาตัวอยู่ที่บ้านไปพักหนึ่งเลยทีเดียว

                  ในเรื่องโชคลาภ หากใครที่ฝันเห็นงูพิษ ไม่ว่าจะฝันเห็นงูพิษตัวเดียวหรือหลายตัวก็ตาม และงูพิษนั้นกำลังเลื้อยมาทางคุณ ซึ่งคุณเองก็ไม่มีทางจะหลีกหนีได้ ทายฝันว่าการเสี่ยงโชคลุ้นดวงของคุณในช่วงนี้ จะไม่เป็นผล ดังนั้นคุณจึงไม่ควรหวังกับเรื่องโชคลาภในช่วงนี้มากนัก เพราะอาจทำให้คุณต้องปวดใจได้

                 

เลขให้โชค 56 66 559 55 566 568

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *