ดูดวงรายวัน  Horoscope

ทำนายฝัน ฝันเห็นจิ้งจก ฝันเห็น จิ้งจกทัก

  • By admin
  • มกราคม 4, 2021
  • 0
  • 9 Views
ทำนายฝัน ฝันเห็นจิ้งจก ฝันเห็น จิ้งจกทัก

ทำนายฝัน ฝันเห็นจิ้งจก ฝันเห็น จิ้งจกทัก

                  ฝันเห็นจิ้งจกในฝัน หรือจิ้งจกร้องทัก จิ้งจกตกใส่ขณะเดินผ่าน ล้วนแต่สื่อถึงลางอันดีที่คุณจะได้รับโดยที่ไม่ทันได้ตั้งตัว แต่ก็ไม่ใช่เรื่องดีที่ใหญ่โตนัก มักเป็นสิ่งดีๆ เล็กๆ น้อยๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต พอให้คุณได้พบกันสีสันของความสุขบ้าง

                  การงาน หากใครที่ฝันเห็นจิ้งจก ไม่ว่าจะเป็นจิ้งจกทักร้องทัก หรือจิ้งจกตกใส่ขณะเดินผ่าน หรือเพียงแต่แค่ฝันเห็นว่าจิ้งจกกำลังเกาะอยู่ฝาผนังบ้านก็ตาม ได้รับข่าวดีจากการงานที่ทำอยู่ ไม่ว่าจะจะเป็นการได้รับความสำเร็จเล็กๆ น้อยๆ จากสิ่งที่ทำอยู่ การประสานงานกับลูกค้าในคราวนี้จะเป็นผลสำเร็จ โปรแกรมการดำเนินงานจะเป็นผลสำเร็จตามเป้าหมาย โดยที่คุณไม่ต้องพยายามหรือลงทุนอะไรมากมายเลย

                  โชคลาภ คุณกำลังจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับโชคลาภ หรือการเสี่ยงดวงลุ้นโชค แต่มักจะเป็นโชคลาภที่ไม่ใหญ่โตนัก เป็นโชคลาภที่เข้ามาพอให้คุณได้เลี้ยงฉลอง หรือออกไปเที่ยวไกลๆ ได้บ้าง ซึ่งเป็นโชคลาภจากการเสี่ยงโชคที่คุณไม่ได้คาดหวังเช่นกัน เพราะเป็นโชคลาภจากการเสี่ยงโชคเล็กๆ น้อยๆ แต่นั่นก็เป็นสัญญาณที่ดีว่าคุณกำลังมีเรื่องดีๆ เข้ามาในชีวิตนั่นเอง

 

ทำนายฝัน ฝันเห็นจิ้งจก ฝันเห็น จิ้งจกทัก

                  การเงิน ใครที่ฝันเห็นจิ้งจกทัก จิ้งจกร้องใส่ หมายถึงคุณกำลังมีข่าวดีประชิดตัว ในเรื่องการเงิน มีฐานะทางการเงินที่ดีขึ้น จะมีโชคลาภที่ทำให้คุณมีเงินเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการทำงานแล้วได้เงินเดือน เงินตำแหน่งเพิ่ม โดยที่ไม่คาดคิดล่วงหน้ามาก่อน เป็นเรื่องการได้เงินอันเนื่องมาจากการทำงานโดยไม่รู้ล่วงหน้า ซึ่งเกิดจากความทำงานหนักและความพยายามของตัวคุณเองโดยไม่คาดหวังว่าจะได้เงินเพิ่ม จึงเป็นเรื่องที่เซอร์ไพร์สพอสมควร

                  ครอบครัว ข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวจากการที่คุณฝันเห็นจิ้งจกทัก จิ้งจกร้องเมื่อเดินผ่าน หรือแม้แต่เพียงแค่ได้จับต้องจิ้งจกต่าง ๆ นั้นหมายถึงว่า คุณกำลังจะมีข่าวดีเรื่องลูก คุณจะได้ลูกเพิ่มเป็นอีกหนึ่งสมาชิกในครอบครัว ซึ่งลูกที่จะมาเกิดนี้ก็มักจะเป็นผู้หญิง ถือว่าเป็นข่าวดีของคุณและครอบครัว สร้างความตื่นเต้นและความสุขให้ทุกคนในครอบครัวได้มากทีเดียว ยินดีด้วย เตรียมตั้งชื่อลูกสาวกันได้เลย

ทำนายฝัน ฝันเห็นจิ้งจก ฝันเห็น จิ้งจกทัก

                  คุณกำลังจะมีข่าวดีจากการเสี่ยงโชค ลุ้นดวงก็คราวนี้แหละ แต่อย่าลงทุนกับการเสี่ยงโชคมากเกินไป เพราะลากก้อนนี้ที่คุณจะได้มาเป็นเพียงโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ พอให้ได้จัดงานฉลองเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น อย่าเผลอมือหนักลงทุนกันจนหมดตัวล่ะ

                  เลขให้โชค 77 71 771 707 761

 

 

 

 

                 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *