ดูดวงรายวัน  Horoscope

ทำนายฝัน ฝันเห็น หนู ฝันว่า หนู

  • By admin
  • มกราคม 3, 2021
  • 0
  • 15 Views
ทำนายฝัน ฝันเห็น หนู ฝันว่า หนู

ทำนายฝัน ฝันเห็น หนู ฝันว่า หนู

                  ฝันเห็นหนูเข้ามาวิ่งพลุกพล่านในบ้านตนเอง ไม่ว่าจะหลายตัวหรือตัวเดียว หรือฝันเห็นว่าภายในบ้านมีรังหนู หรือฝันว่าได้จับหนู หรือได้สัมผัสหนู ทายฝันว่าคุณมีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีเรื่องโชคลาภ เป็นลาภลอยที่คุณก็ไม่ได้ตั้งใจเสี่ยงดวงหรือลุ้นโชค เป็นโชคลาภที่เกิดจากความไม่ตั้งใจ และเป็นการได้มาแบบง่ายๆ

                  ใครที่ฝันเห็นหนูวิ่งขวักไขว่ภายในบ้าน วิ่งวุ่นกันเป็นจำนวนมาก หรือฝันเห็นรังหนูหรือที่อยู่ของหนูภายในบ้านตนเอง หรือฝันว่าได้สัมผัสได้ลูบคลำหนู ทายฝันว่าคุณมีเกณฑ์จะได้รับลาภลอยก้อนใหญ่ ที่เกิดจากความไม่ตั้งใจ ดังนั้นในช่วงนี้คุณจึงมีความคล่องตัวทางด้านการเงินอยู่บ้าง และสามารถปลดหนี้ปลดสินได้ในบางส่วน

 

                  จะมีผู้ใหญ่นำโชคลาภมาสู่คุณ เป็นผู้ใหญ่ที่คุณเคารพนับถือ หรือเป็นผู้ใหญ่ที่เป็นคนในครอบครัว นำเรื่องราวดีๆ หรือโชคลาภมาสู่คุณ คุณจะมีเงินจรเข้ามา ซึ่งเป็นเงินที่เกิดจากการเสี่ยงโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ ดังนั้นในช่วงนี้คุณจึงสามารถเสี่ยงโชคพอได้ลุ้นไว้บ้างก็ดี แต่ก็ไม่ควรลงทุนกับการเสี่ยงดวงหนักมือไปนัก

                  การงาน จะได้รับคำชมจากเจ้านาย หัวหน้างานหรือผู้บริหาร ที่พวกเขาเห็นถึงศักยภาพในการทำงานของคุณ จนได้รับคำชมเชยและสินน้ำใจเล็กๆ น้อยๆ

                  ใครที่มีอาชีพเป็นนายหน้าค้าที่ดิน หรือเป็นนายหน้าติดต่อประสานงานเพื่อหวังผลทางกำไรอยู่ล่ะก็ เตรียมใจรับข่าวดีกันได้เลย เพราะสิ่งของที่คุณติดต่อเพื่อทำการค้าอยู่ในช่วงนี้คุณจะสามารถขายสิ่งของเหล่านั้นได้โดยง่าย และไม่มีอุปสรรคใดๆ มาขัดขวางได้ หรือหากมีปัญหาก็จะผ่านพ้นไปได้โดยดี แถมยังผ่านไปได้แบบง่าย ๆ อีกด้วย

 

ทำนายฝัน ฝันเห็น หนู ฝันว่า หนู

                  การเงิน การเงินที่เคยฝืดเคืองก็จะคล่องตัวขึ้นในช่วงนี้ มีเกณฑ์จับจ่ายใช้สอยดีขึ้น สามารถจ่ายหนี้สินให้เบาบางลงได้โดยไม่หนักหนาสาหัส และสามารถควักเงินซื้อสิ่งของที่ต้องการได้ง่ายกว่าแต่ก่อน

                  ฝันเห็นหนูกัด หรือฝันเห็นฝูงหนูรุมกัดคุณ ทายฝันว่าคุณจะต้องเสียของรัก หรือต้องเสียเรื่องเงินๆ ทองๆ ต้องมีการควักจ่ายเงินให้กับเรื่องที่คุณไม่ได้เป็นผู้ก่อ เช่น ต้องจ่ายเงินเนื่องจากการเกิดอุบัติเหตุเกี่ยวกับการเดินทาง ต้องซ่อมแซมรถยนต์ของตนเองหรือของผู้อื่น ต้องซ่อมบำรุงบ้านที่อยู่อาศัยอันเกิดจากความเสียหายจากอุบัติเหตุ เหล่านี้เป็นต้น

                  ใครที่ฝันเห็นหนูกัด หรือหนูรุมกัดตนเอง จึงไม่ควรเสี่ยงโชคในช่วงนี้ แต่ควรเก็บเนื้อเก็บตัวและใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังมากขึ้น

 

เลขให้โชค 14 11 71 711 714 114

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *