ดูดวงรายวัน  Horoscope

ทำนายฝัน ฝันเห็น สระผม ฝันว่า สระผม

  • By admin
  • มกราคม 3, 2021
  • 0
  • 16 Views
ทำนายฝัน ฝันเห็น สระผม ฝันว่า สระผม

ทำนายฝัน ฝันเห็น สระผม ฝันว่า สระผม

                  ฝันว่าสระผม หรือเห็นคนกำลังสระผมอยู่ หรือตนเองกำลังสระผมอยู่ ทายฝันว่าคุณกำลังจะหมดเคราะห์หมดโศก และภายหลังจากนี้จะมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา หรือบางคนอาจมีโชคลาภก้อนใหญ่เข้ามาหลังจากหมดเคราะห์ไปแล้ว

                  ใครที่ฝันว่าเห็นตนเองกำลังสระผมในฝัน ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ทายฝันว่าคุณกำลังจะมีแต่เรื่องราวดีๆ เข้ามา หลังจากที่พบเจอแต่มรสุมอันหนักหน่วงมานาน คราวนี้ได้เฮกันแล้ว เพราะคุณกำลังจะหมดเคราะห์โศก ไม่ว่าจะเป็นการปองร้ายจากคนที่ไม่หวังดี หรือการเจ็บไข้ได้ป่วยจนถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ จากนี้สิ่งเหล่านี้จะบรรเทาและคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

 

                  สุขภาพร่างกาย ใครที่กำลังป่วยหนักอยู่ ทายฝันว่าอาการป่วยจะทุเลาลง จากหนักก็จะเบาลง และหายในที่สุด และภายหลังต่อจากนี้คุณจะมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องโชคลาภวาสนา อำนาจบารมี หรือบางคนอาจมีโชคลาภก้อนใหญ่เข้ามาเลยทีเดียว ใครที่กำลังป่วยอยู่ ไม่ว่าจะป่วยหนัก ป่วยกระเซาะกระแซะ และเข้าออกโรงพยาบาลเป็นประจำ ทายฝันว่าช่วงนี้คุณมีเกณฑ์จะหมดเคราะห์โศกโรคภัย ที่เคยเจ็บไข้หนักอยู่ อาการก็จะทุเลาลง ไม่ต้องเข้าออกโรงพยาบาลบ่อย ๆ เรียกได้ว่าช่วงนี้คุณกำลังจะหมดเคราะห์ภัยไข้เจ็บ และภายหลังจากนี้ก็จะแต่เรื่องราวดี ๆ เข้ามา

         แต่การหายจากอาการเจ็บไข้ได้ป่วย หรือเคราะห์ร้ายกำลังจะหมดไปจากคุณนี้ จะต้องเสียเงินเสียทองร่วมด้วย เพื่อให้โรคภัยหรือเคราะห์ร้ายนั้นผ่านพ้นไป เรียกได้ว่าเป็นทุกขลาภที่คุณต้องควักจ่ายเงิน หรือต้องยอมเสียอะไรไปบ้าง เพื่อให้ได้สิ่งดีๆ เข้ามา

 

ทำนายฝัน ฝันเห็น สระผม ฝันว่า สระผม

                  การงาน ใครที่มีอุปสรรคเกี่ยวกับเรื่องหน้าที่การงาน พบเจอแต่ปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ทายฝันว่าจากนี้คุณจะสามารถคลี่คลายปัญหาที่มีมาอย่างยาวนานได้ โดยสามารถตกลงหรือปรับความเข้าใจกันได้ และภายหลังจากนี้คุณก็จะสามารถร่วมงานกับเขาได้อย่างปกติ โดยไม่มีเรื่องขุ่นข้องหมองใจ หรือบาดหมางกันอีกต่อไป แต่หากใครที่ฝันเห็นคนอื่นสระผม ไม่ใช่ตนเองสระผมนั้น เกี่ยวกับเรื่องการงานทายฝันว่าการงานช่วงนี้ยังไม่โดดเด่นหรือไม่รุ่ง ไม่ร่วง เรียกว่าเป็นช่วงทรงตัวของการทำงาน หน้าที่การงานและตำแหน่งที่คุณทำอยู่จะอยู่ในช่วงประคองตัว ทำดีเกินไปก็ไม่มีได้มีเสีย มีแต่เสมอตัว แต่อย่าเพิ่งถอดใจไปขอให้ตั้งใจทำหน้าที่ต่อไป เพราะอีกไม่นานความตั้งใจของคุณก็จะปรากฏให้ผู้ใหญ่เห็นเอง

 

 

เลขให้โชค 55 09 05 259 279 570

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *