ดูดวงรายวัน  Horoscope

ทำนายฝัน ฝันเห็น แมว ฝันว่า แมว

  • By admin
  • มกราคม 3, 2021
  • 0
  • 16 Views
ทำนายฝัน ฝันเห็น แมว ฝันว่า แมว

ทำนายฝัน ฝันเห็น แมว ฝันว่า แมว

                  ฝันเห็นแมวจะมีความหมายแตกต่างกันไปในสีของแมวที่ฝันเห็น ซึ่งมีทั้งที่ดีและไม่ดี เพราะสีลำตัวของแมวมีผลต่อการทายฝันด้วย

                  ฝันเห็นแมวสีขาว ฝันเห็นแมวสีขาวทั้งตัว หรือมีสีขาวล้วน หรือมีสีขาวเป็นจุดเด่น ทายฝันว่าช่วงนี้ชีวิตของคุณจะอยู่ในช่วงขาลง ไม่ว่าจะทำการงานสิ่งใด ก็ไม่ประสบผลสำเร็จ มีเรื่องจุกจิกกวนใจเข้ามาให้แก้ปัญหาตลอดเวลา และเป็นเรื่องที่สร้างความเดือดร้อนใจให้แก่คุณและคนใกล้ชิด แต่เรื่องร้อนใจหรือทุกข์ร้อนนี้จะบรรเทาลง เนื่องจากจะมีผู้ใหญ่ที่คุณเคารพรักยื่นมาเข้าให้ความช่วยเหลือ หรืออาจจะเป็นหัวหน้างานหรือเจ้านายที่เข้ามาช่วยเหลือคุณ

 

ทำนายฝัน ฝันเห็น แมว ฝันว่า แมว

                  คุณจะหลุดพ้นจากความทุกข์ หรือปัญหาที่ยังแก้ไม่ตก ยินดีล่วงหน้าเลยเพราะคุณกำลังจะพ้นทุกข์ หมดเคราะห์หมดโศกในช่วงนี้ มีเกณฑ์ได้คลี่คลายปัญหาหรือทุกข์ตรมต่าง ๆ ด้วยการยื่นมือเข้ามาช่วยจากผู้ใหญ่ที่เคารพรัก หรือผู้ใหญ่ในครอบครัว โดยที่คุณไม่ต้องร้องขอความช่วยเหลือ ขอให้ใจเย็นสักหน่อย ปัญหาที่ประสบอยู่จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

                  ฝันเห็นแมวสีดำ ฝันเห็นแมวสีดำล้วน ตาสีเหลืองน่ากลัว หรือฝันเห็นแมวดำกำลังกระโดดมาทางคุณ ทายฝันว่าช่วงนี้ชีวิตจะตกต่ำเป็นอย่างมาก จะมีเรื่องไม่ดีถึงขั้นเป็นเรื่องอัปยศอดสู ที่ทำให้คุณเจ็บช้ำน้ำใจเป็นอย่างมาก หรือเป็นเรื่องไม่ดีในอดีตที่ตามมาหลอกหลอนคุณ หรือเป็นเรื่องไม่ดีที่คุณเคยทำไว้กลับมาเปิดเผยความจริงอันน่าอัปยศในช่วงนี้

 

                  โชคลาภ ลาภลอยที่ถือว่าเป็นลาภจรจะเข้ามาภายหลังจากเรื่องร้ายได้คลี่คลายไปแล้ว ซึ่งเป็นลาภลอยที่เกิดจากความไม่ตั้งใจของการเสี่ยงดวงของคุณ เพราะเป็นลางดีที่สื่อให้คุณรู้ว่าต่อจากนี้ชะตาชีวิตของคุณจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น

                  หากใครที่ฝันเห็นแมว ไม่ว่าจะเป็นแมวตัวเล็ก ตัวใหญ่ สีขาวหรือสีดำก็ตาม และสัมผัสได้ว่าในฝันนั้นคุณมีความตกใจมาก ทายฝันว่าหากตกใจมากก็จะได้รับโชคลาภ หรือได้รับทรัพย์มากตามส่วน จะมีโชคลาภก้อนใหญ่เข้ามา พอให้คุณได้ใช้จ่ายและสามารถปลดหนี้ก้อนโตได้

                  ช่วงนี้ขอให้ทำบุญทำทานให้มากๆ และใช้สติพิจารณาสิ่งที่เกิดขึ้น และประคองชีวิตไปให้ดี เพราะคุณจะสามารถผ่านพ้นเรื่องอัปยศนี้ไปได้ด้วยการครองสติ และจากความรักของคนในครอบครัว และมิตรรักสหายที่ยังคงอยู่เคียงข้างคุณ

 

 

เลขให้โชค ยังไม่ควรเสี่ยงโชคระหว่างนี้

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *