ดูดวงรายวัน  Horoscope

ทำนายฝัน ฝันเห็น อาบน้ำ ฝันว่า อาบน้ำ

  • By admin
  • มกราคม 3, 2021
  • 0
  • 17 Views
ทำนายฝัน ฝันเห็น อาบน้ำ ฝันว่า อาบน้ำ

ทำนายฝัน ฝันเห็น อาบน้ำ ฝันว่า อาบน้ำ

                  ฝันว่าได้อาบน้ำ ฝันเห็นการอาบน้ำ ฝันเห็นคนกำลังอาบน้ำ หรือฝันเห็นตนเองกำลังอาบน้ำ หากเป็นน้ำที่ใสสะอาด คุณกำลังจะมีข่าวดี เกี่ยวเรื่องต่างๆ  ที่เข้ามาในชีวิต ล้วนเป็นสิ่งที่ก่อให้เกิดสิริมงคลแก่ชีวิต ซึ่งเป็นสิ่งดีๆ ที่เป็นผลพลอยได้ ที่เกิดจากการกระทำของคุณในครั้งก่อน

                  การงาน มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้เลื่อนเงินเดือนที่สูงขึ้น ได้รับความไว้วางใจจากเจ้านาย หัวหน้างานหรือผู้บริหาร จนทำให้ได้รับโอกาสที่ก้าวหน้าทางการงานมากขึ้น

                  โชคลาภ ใครที่เสี่ยงดวง ลุ้นโชคในช่วงนี้ไว้บ้าง คุณกำลังจะมีข่าวดีจากการเสี่ยงโชคในครั้งนี้ แต่ก็ไม่ใช่โชคลาภก้อนใหญ่มากนัก ดังนั้นคุณจึงไม่ควรมือหนักกับการลงทุนด้านนี้มากนัก ฝันว่าได้อาบน้ำกลางแจ้ง ทายฝันเกี่ยวกับโชคลาภ ทายฝันว่าคุณมีเกณฑ์จะมีลาภลอยเข้ามา  ช่วงนี้การเสี่ยงโชค ลุ้นดวงของคุณจะเป็นไปในทิศทางที่ดี จังหวะชีวิตเกี่ยวกับเรื่องโชคลาภ การเสี่ยงดวงมีเกณฑ์ได้รับข่าวดี แต่มักจะเป็นโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ ที่เข้ามาพอได้หอมปากหอมคอ ไม่ใช่ลาภก้อนใหญ่ที่สามารถใช้จ่ายฟุ่มเฟือยได้

 

ทำนายฝัน ฝันเห็น อาบน้ำ ฝันว่า อาบน้ำ

                  จะมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีที่เป็นเรื่องสิริมงคลแก่ครอบครัวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นข่าวที่น่ายินดี หรือข่าวที่ส่งให้เกิดความปลาบปลื้มใจกับทั้งคุณเองและครอบครัวของคุณ

                  ฝันเห็นว่าตนเองได้อาบน้ำ แต่เป็นน้ำไม่สะอาด น้ำสกปรก น้ำเปรอะเปื้อนโคลนตม ทายฝันว่าช่วงนี้มีเคราะห์ร้ายเข้ามา มีปัญหาในชีวิตเข้ามาให้คุณต้องปวดหัวในการแก้ปัญหา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาจากสิ่งที่คุณทำเอง หรือมีคนอื่นนำปัญหามาสู่คุณ

                  การงานจะยุ่งยาก มีความซับซ้อน และมีปัญหายุ่งยากที่คุณต้องใช้ความสามารถในการแก้ไข ซึ่งล้วนเป็นปัญหาจากเพื่อนร่วมงานที่ทำให้เกิดปัญหาจุกจิกกวนใจนี้ แต่สำหรับใครที่มีอาชีพเป็นนายหน้า หรือพนักงานขาย ทายฝันว่าการงานที่คุณติดต่อประสานงานไว้กับลูกค้ารายใหม่ และเป็นรายใหญ่ที่คุณคาดหวังไว้ จะประสบความสำเร็จ ทำให้จากนี้คุณจะมีงานไหลมาเทมาอีก จากชื่อเสียงที่คุณทำสำเร็จในครั้งนี้

 

                  ความรัก ช่วงนี้ความรักมีเกณฑ์ลุ่มๆ ดอนๆ มีระหองระแหงบ้าง แต่คุณและคนรักก็สามารถจับมือฝ่าฟันอุปสรรคและปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาได้โดยไม่ยากเย็นนัก จะมีข่าวดีสำหรับคนโสดที่จะได้ขยับความสัมพันธ์กับคนที่กำลังดูใจกันอยู่ ได้เลื่อนสถานะ ยังไงก็ขอให้ประคองรักกันไปให้ผ่านพ้นช่วงนี้ไปสักหน่อย เพราะต่อจากนี้เกณฑ์ความรักของคุณกำลังจะดีขึ้นแล้ว

เลขให้โชค 25 28 29 251 281 291

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *