ดูดวงรายวัน  Horoscope

ทำนายฝัน ฝันเห็น แม่น้ำ ฝันว่า แม่น้ำ

  • By admin
  • มกราคม 1, 2021
  • 0
  • 23 Views
ทำนายฝัน ฝันเห็น แม่น้ำ ฝันว่า แม่น้ำ

ทำนายฝัน ฝันเห็น แม่น้ำ ฝันว่า แม่น้ำ

                  ฝันเห็นแม่น้ำ ลำคลอง ฝันเห็นว่าได้นั่งเรือตามแม่น้ำลำคลองที่ทอดยาว ฝันเห็นสายน้ำไหลเป็นทาง ทายฝันว่าจะมีเงินทองไหลมาเทมา มิตรสหายยอมรับในตัวคุณ การงานราบรื่นไหลรื่นไม่มีสะดุด

                  การงาน ใครที่ฝันเห็นแม่น้ำลำคลอง ฝันเห็นสายน้ำไหลเป็นทาง ฝันเห็นว่าตนเองได้แล่นเรือออกสู่แม่น้ำ ลำคลองที่เป็นสายทอดยาว ทายฝันว่าคุณจะมีชีวิตในหน้าที่การงานที่เจริญรุ่งเรืองขึ้น จากที่เคยพบเจอแต่อุปสรรคในการทำงาน ก็จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น จนทำให้การงานราบรื่นไม่มีสะดุด และทำให้คุณกลายเป็นที่ยอมรับนับถือของเพื่อนร่วมงาน และยังได้รับความไว้วางใจจากเจ้านายหรือหัวหน้างานด้วย

                  สิ่งใดที่ตั้งใจไว้ หรือหวังไว้ จะเป็นผลสำเร็จในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิจการค้าขายที่คุณได้ติดต่อประสานงานลูกค้ารายใหม่ไว้ หรือใครที่เป็นนายหน้าและติดต่อขายที่ทางอยู่ ก็จะได้พบกับลูกค้าที่ดีๆ และตัดสินใจร่วมงาน หรือซื้อที่ดินจากคุณ จนทำให้คุณมีรายได้เป็นกอบเป็นกำในช่วงนี้

 

ทำนายฝัน ฝันเห็น แม่น้ำ ฝันว่า แม่น้ำ

 

                  การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้จะสะพัดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใครที่เคยมีปัญหาติดขัดด้านการเงิน ก็จะมีเงินทองเข้ามา เรียกได้ว่าเป็นช่วงกอบโกยของคุณเลยก็ว่าได้ เงินทองจะไหลมาเทมาดั่งสายน้ำไหล ซึ่งการฝันเห็นแม่น้ำ ลำคลองนี้ถือว่าเป็นฝันที่แม่นยำอีกฝันหนึ่ง ที่สื่อถึงการทำสิ่งใดๆ ที่ราบรื่น

                  สุขภาพ ใครที่มีอาการเจ็บป่วยออดๆ แอดๆ อยู่นาน อาการจะดีขึ้นและหายในเร็ววัน จนทำให้สุขภาพของคุณกลับมาแข็งแรงดังเดิม แต่ก็อย่าชะล่าใจเกินไปจนปล่อยเนื้อปล่อยตัว แต่คุณควรดูแลตัวเองให้ดีขึ้น และหมั่นรักษาสุขภาพร่างกายด้วย

                  ความรัก จะมีมือที่สามเข้ามาให้ชีวิตคู่ของคุณสั่นคลอน เพราะมือที่สามนี้มีผลต่ออิทธิพลของความรักคุณเป็นอย่างมาก ดังนั้นจึงขอให้ใช้สติปัญญา และความเชื่อใจในกันและกัน ความรักอยู่ในช่วงหวานฉ่ำ มีความเข้าใจกันระหว่างคนรักมากขึ้น ใครที่มีความระหองระแหงกันอยู่จะสามารถปรับความเข้าใจ และหันหน้ามาคุยกันได้มากขึ้น จึงทำให้คุณและคนรักสามารถจับมือฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ ไปด้วยกันได้อย่างดี

 

 

ทำนายฝัน ฝันเห็น แม่น้ำ ฝันว่า แม่น้ำ

 

                  สำหรับคนโสด จะมีคนหมายปองและรักใคร่คุณมากกว่าหนึ่งคน จึงอาจทำให้คุณเกิดความสับสนทางความรักในช่วงนี้ได้ ขอให้ใช้สติตัดสินใจให้ดี

                  หากใครที่กำลังพบเจอกับปัญหาหรืออุปสรรคต่างๆ อยู่ในช่วงนี้ ก็จะสามารถคลี่คลายไปได้ด้วยดี ไม่ว่าจะเป็นเพราะการใช้กำลังสติปัญญาของคุณเอง หรือจากการยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือคุณจากผู้ใหญ่ที่รักใคร่เอ็นดูคุณ โดยที่คุณไม่ต้องเอ่ยปากร้องขอ

                 

เลขให้โชค 58 51 571 581 558

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *