ดูดวงรายวัน  Horoscope

ราศีในช่วงนี้ต้องโดนจับตาและถูกเพ่งเล็งโดยหัวหน้างาน

  • By admin
  • ธันวาคม 29, 2020
  • 0
  • 29 Views
ราศีในช่วงนี้ต้องโดนจับตาและถูกเพ่งเล็งโดยหัวหน้างาน

ราศีในช่วงนี้ต้องโดนจับตาและถูกเพ่งเล็งโดยหัวหน้างาน

 

                  การทำงานดีย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง และการที่มีเจ้านาย ผู้บังคับบัญชาหรือหัวหน้างานคอยเพ่งเล็งและจับตามองเราเป็นพิเศษนั่นเชื่อว่าหลายคนคงไม่ชอบใจเป็นอย่างแน่นอน เพราะนั่นเปรียบเสมือนการคอยจับผิดและเราเองก็ย่อมสัมผัสได้ว่ามีคนคอยจ้องมองและจับผิดเราตลอดเวลา ซึ่งในบางครั้งการทำงานภายใต้สถานการณ์แบบนี้ก็ทำให้เรารู้สึกอึดอัดใจได้ หรือแม้แต่การทำงาน รวมไปถึงการตัดสินใจทำอะไรที่ไม่เป็นตัวของตัวเอง จนทำให้ทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพและภาวะการตัดสินใจถดถอยได้

 

                  และที่กล่าวมาทั้งหมดทั้งมวลนี้คือ ในช่วงนี้มีบางราศีที่เข้าข่ายมีเกณฑ์เจ็บตัวเพราะเจ้านายหรือหัวหน้างาน ผู้บังคับบัญชาจับตามองและเพ่งเล็งเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าอาจทำให้คุณเกิดความยากลำบากในการทำงาน และก็ยิ่งลำบากใจหากจะเอ่ยถามไปตรง ๆ อีกด้วย ราศีที่มีเกณฑ์โดนเพ่งเล็งโดยหัวหน้างานคือ

 

 

                  ราศีพิจิก เตรียมตัวเตรียมใจรับมือกับความยากลำบากใจในช่วงนี้กันไว้ได้เลย เพราะในช่วงนี้ชาวราศีพิจิกมีเกณฑ์โดนจับผิดชนิดที่ขยับตัวได้ยากกันเลยทีเดียว โดนจับตาและถูกเพ่งเล็งโดยหัวหน้างาน ผู้บังคับบัญชาหรือเจ้านายมากเป็นพิเศษ หรือถูกจับตามองโดยผู้ที่มีอาวุโสมากกว่าในการทำงาน รวมไปถึงบุคคลที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจในการให้คะแนนการทำงานของคุณ ส่วนหนึ่งนั่นเป็นเพราะดวงดาวประจำตัวของคุณเคลื่อนย้ายมาในจังหวะที่ผิดที่ผิดทาง ดังนั้นในช่วงนี้ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ดูจะขัดตาหรือขวางหูขวางตาผู้ใหญ่ไปหมด และอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญคือเจ้ากรรมนายเวรของคุณกำลังตามมาเอาคืนเรื่องราวเก่า ๆ ที่คุณเคยทำไว้กับเขาหรือเธอ ซึ่งเจ้ากรรมนายเวรในที่นี้ก็ไม่ใช่ใครอื่นไกล เป็นเพื่อนร่วมงานบางคนที่ไม่ชอบหน้าคุณนั่นเอง ที่คอยยุยงส่งเสริมการจับผิดให้กับหัวหน้างานของคุณในครั้งนี้

 

ราศีในช่วงนี้ต้องโดนจับตาและถูกเพ่งเล็งโดยหัวหน้างาน

 

 

                  ดังนั้นในช่วงนี้ชาวราศีพิจิกจึงไม่สามารถตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องานได้โดยลำพังส่วนตัว อำนาจการตัดสินใจถูกโอนถ่ายไปยังเจ้านายหมด ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้คุณเองก็มีอำนาจตัดสินใจในบางเรื่องหรือเรื่องบางเรื่องที่เป็นเรื่องใหญ่เกี่ยวกับการทำงานได้ด้วยตัวเอง ยังไงก็ใช้ความอดทนให้มากสักหน่อยนะช่วงนี้ เพราะอีกไม่นานผู้ใหญ่หรือหัวหน้างานของคุณก็จะเห็นความดีและความอดทน ความมุ่งมั่นและจริงใจในการทำงานของคุณ จนยอมปล่อยมือและเชื่อใจเหมือนเดิม เรียกได้ว่าเจ้ากรรมนายเวรที่อยู่ในรูปแบบของเพื่อนร่วมงานที่ไม่หวังดีกลับพ่ายแพ้ไปนั่นเอง ช่วงนี้ก็ขอให้อดทนและสู้กับความอึดอัดใจไปก่อนนะ เดี๋ยวอะไร ๆ ก็จะดีขึ้นตามลำดับในไม่ช้านี้แล้ว

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *