ดูดวงรายวัน  Horoscope

ราศีใดในช่วงนี้ ขาลงสุด ๆ ดึงยังไงก็ไม่อยู่แล้ว

  • By admin
  • ธันวาคม 29, 2020
  • 0
  • 30 Views
ราศีใดในช่วงนี้ ขาลงสุด ๆ ดึงยังไงก็ไม่อยู่แล้ว

ราศีใดในช่วงนี้ ขาลงสุด ๆ ดึงยังไงก็ไม่อยู่แล้ว

                  ช่วงเริ่มต้นปีใหม่นี้ หลายคนอาจจะต้องการให้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามา ขอให้เป็นช่วงเวลาที่เริ่มต้นสิ่งดี ๆ รวมทั้งวางแผนไว้ว่าจะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ ที่ดีขึ้นกว่าเดิม รวมไปถึงการปรับเปลี่ยนตัวเองเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่าด้วย แต่สำหรับบางกลุ่มราศีถึงแม้ว่าจะมีแพลนทำตัวดี สร้างความโดดเด่นในเรื่องความดีงาม หรือการปรับเปลี่ยนตัวเองเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่าอย่างเต็มที่แล้วก็ตาม แต่ก็มิหนำซ้ำยังมีเคราะห์กรรมเข้ามาแทรกกลางสร้างความงุนงงและหงุดหงิดทั้งด้านร่างกายและหัวใจให้ได้มากทีเดียว เพราะเป็นช่วงที่บางกลุ่มราศีมีเกณฑ์เข้าขั้นขาลงสุด ๆ เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่แล้วจ้า ยังไงก็ต้องยอมรับชะตากรรมไปก่อนและช่วยแก้ไขจากเรื่องร้ายแรงให้กลายเป็นเรื่องที่เบาบางลงจะดีกว่า

 

ราศีใดในช่วงนี้ ขาลงสุด ๆ ดึงยังไงก็ไม่อยู่แล้ว

 

                  ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ขาลงสุด ๆ ฉุดยังไงก็ไม่อยู่ เอาอะไรมารั้งยังไงก็ไม่ทันจริง ๆ

                  ราศีที่มีเกณฑ์พบเจอแต่พายุร้ายพัดผ่านเข้ามา ลมมรสุมโหมกระหน่ำเข้ามาหลายลูกแบบพร้อม ๆ กันส่งผลให้คุณต้องเสียใจและพบกับความผิดหวังทั้งในด้านการงาน การเงิน รวมไปถึงเรื่องความรัก เรียกได้ว่าดาหน้าเข้ามาแบบพร้อมกันชนิดที่ตั้งตัวไม่ทันกันเลยทีเดียว นั่นก็คือ ราศีเมถุน ซึ่งในช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงขาลงของชาวราศีเมถุนเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะทำดีแค่ไหน ยังไงก็ยังคงเจ็บตัวอยู่ดี ทางที่ดีในช่วงนี้คุณไม่ควรเริ่มต้นหรือลงทุนอะไรใหม่ ๆ การริเริ่มโครงการอะไรใหม่ ๆ ขอให้ชะลอหรือระงับกันไปก่อน รอให้ผ่านพ้นสักช่วงกลางปีหน้าไปก่อนจึงค่อยเริ่มต้นลงมือทำอะไรใหม่ ๆ หรือการลงทุนใหม่ ๆ แต่หากใครที่ยังขืนลงมือทำธุรกิจ หรือนำเงินทุนไปลงกับการริเริ่มอะไรใหม่ ๆ ล่ะก็ บอกไว้เลยว่าไม่รอดแน่นอน

 

ราศีใดในช่วงนี้ ขาลงสุด ๆ ดึงยังไงก็ไม่อยู่แล้ว

 

                  ส่วนราศีเมถุนคนใดที่ยังโสดอยู่และมีคนหมายปองจนเข้าไปสร้างสัมพันธ์รักใหม่ ๆ และดูว่าจะไปได้สวยก็ตาม นั่นแหละคุณกำลังจะตกม้าตายในอีกไม่ช้า เพราะนั่นไม่ได้หมายความว่าเขาหรือเธอตอบตกลงปลงใจกับคุณแล้ว ซึ่งในช่วงนี้ที่เป็นช่วงขาลงของคุณอย่างจัง ๆ นั้น ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูจะไม่เข้าตากรรมการไปเสียหมด รวมถึงเรื่องความรักด้วย ดังนั้นจึงขอให้คุณเตรียมตัวเตรียมใจเพื่อรับมือกับความผิดหวังไว้สักหน่อยจะดีกว่า เพราะมีเกณฑ์สูงมากที่คุณจะเจ็บใจเรื่องความรักอีกครั้ง ยังไงก็เอาใจช่วงชาวราศีเมถุน และขอให้ใจเย็นตั้งสติกันไว้สักหน่อย เมื่อผ่านช่วงกลางปีหน้าไปแล้วก็เป็นทีของคุณแล้ว อยากทำอะไรก็สามารถเริ่มต้นลงมือทำได้เต็มที่มากขึ้น อดใจอีกนิดนะ

 

 

 

 

 

                 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *