ดูดวงรายวัน  Horoscope

สมใจกันไปเลย ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เลี้ยงเด็กสมใจหวัง

  • By admin
  • ธันวาคม 29, 2020
  • 0
  • 32 Views
สมใจกันไปเลย ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เลี้ยงเด็กสมใจหวัง

สมใจกันไปเลย ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เลี้ยงเด็กสมใจหวัง

 

                  บ้านไหนก็ตามที่มีเด็กเล็กหรือเด็กโตอยู่ในบ้านล้วนสามารถสร้างความสุขแบบคูณสองได้เลยทีเดียว นั่นเป็นเพราะธรรมชาติของเด็ก ๆ ที่ชอบเรียนรู้และสรรหาคำพูดคำจาน่ารัก ๆ มาพูดกับเราได้ตลอดเวลา และด้วยความน่ารักใส ๆ ไร้เดียงสาของเด็ก ๆ นี่แหละที่คอยทำให้ผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ หลงรักจนหัวปักหัวปำ ซึ่งในช่วงนี้มีบางกลุ่มราศีที่มีเกณฑ์ได้เลี้ยงเด็กสมดังความตั้งใจ เพราะในช่วงนี้จะมีบางคนที่ต้องการเลี้ยงเด็กหรือแม้กระทั่งต้องการมีลูกเป็นของตัวเอง ทั้งนี้เพราะเขาหรือเธอต่างรู้สึกเหงาและต้องการลูกเด็กเล็กแดงเข้ามาเติมเต็มคำว่าบ้านและครอบครัวกันเป็นอย่างมาก จะใช่คุณหรือเปล่า จะตรงใจหรือไม่แค่ไหน ตามมาเช็กกันด่วน ๆ

 

ดวงใครในช่วงนี้ มีเกณฑ์น่าอิจฉาที่สุด เจ้านายรัก

 

                  ราศีที่มีเกณฑ์ได้เลี้ยงเด็กสมใจ ลากยาวไปจนถึงได้มีลูกสมใจหวัง

                  ราศีที่มีเกณฑ์ได้เลี้ยงเด็กหรือมีลูกเป็นของตัวเองนั่นก็คือ ราศีกรกฎ ในช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงขาขึ้นของชาวราศีกรกฎอย่างแท้จริง เพราะในช่วงต้นปีลากยาวมาจนถึงเกือบสิ้นปีนี้ ดวงชะตาของชาวราศีกรกฎถือว่าในช่วงทรง ๆ ไม่ทรุดและไม่พุ่ง เป็นช่วงทรงตัวและการประคองดวงมาเป็นอย่างดี ไม่ร้ายและไม่ร่วง และในช่วงนี้นี่เองที่ถือว่าเป็นช่วงดวงเปิดสำหรับชาวราศีกรกฎเพราะหากชาวราศีกรกฎท่านใดต้องการเลี้ยงเด็ก หรือต้องการมีลูกเป็นของตัวเอง หรือแม้กระทั่งต้องการมีเด็กเข้ามาเลี้ยงในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นลูกของตัวเอง ลูกของลูกหรือรวมไปถึงลูกของญาติก็ตาม เพื่อต้องการให้บ้านมีสัสัน ไม่เงียบ และเต็มไปด้วยบรรยากาศของความสนุกและอบอวลไปด้วยความรัก บอกเลยว่าช่วงนี้แหละเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับชาวราศีกรกฎแล้ว

 

สมใจกันไปเลย ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เลี้ยงเด็กสมใจหวัง

 

                  เพราะคุณจะได้รับการเลี้ยงเด็กสมดังใจหวัง หากคุณเป็นชาวราศีกรกฎที่ยังโสดอยู่ แต่มีความมุ่งหมายว่าอยากสัมผัสประสบการณ์การเลี้ยงเด็ก หรืออยู่ในช่วงที่เหงาและต้องการเพื่อนซึ่งเป็นเด็กรับมาดูแล หรือชาวราศีกรกฎท่านใดที่เป็นผู้สูงอายุสักหน่อยก็จะได้รับข่าวดีด้วยการมีสมาชิกเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการได้หลายตัวน้อยเข้ามาเพิ่มจำนวนสมาชิก การรับลูก หลาน เข้ามาเลี้ยงในบ้านเพิ่มความรักความอบอุ่นในบ้าน ยินดีด้วย เพราะคุณจะได้สมดังใจหวังในช่วงนี้อย่างแน่นอน และเด็กเล็กเด็กโตที่จะเข้ามานี้ รับรองว่าคุณจะต้องหลงรักพวกเขาหรือเธอในเวลาอันรวดเร็ว จนทำให้หัวใจของพวกคุณพองโตและเต็มอิ่มไปด้วยความรักอย่างบอกไม่ถูกทีเดียว ไม่เหงากันแล้วนะชาวราศีกรกฎ

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *