ดูดวงรายวัน  Horoscope

ดวงใครในช่วงนี้ มีเกณฑ์น่าอิจฉาที่สุด เจ้านายรัก

  • By admin
  • ธันวาคม 28, 2020
  • 0
  • 32 Views
ดวงใครในช่วงนี้ มีเกณฑ์น่าอิจฉาที่สุด เจ้านายรัก

ดวงใครในช่วงนี้ มีเกณฑ์น่าอิจฉาที่สุด เจ้านายรัก 

                  นอกจากเรื่องโชคลาภแล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงรอคอยเรื่องการงานที่บ่งบอกว่าเป็นสัญญาณที่ดีที่จะช่วยส่งผลให้การเงินและความก้าวหน้าในชีวิตของคุณดีขึ้น ดังนั้นดวงเรื่องการงานจึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญและจำเป็นในการดำเนินชีวิตของแต่ละคน เพราะในชีวิตประจำวันของเราการงานถือว่าเป็นเรื่องสำคัญและเป็นวงจรในชีวิตที่ทุกคนต้องพบเจอ ซึ่งความโชคดีหรือการงานที่ดีขึ้นจึงเปรียบเสมือนความโชคดีที่หลายคนต้องการนั่นเอง

 

 

ดวงใครในช่วงนี้ มีเกณฑ์น่าอิจฉาที่สุด เจ้านายรัก

 

                  ใครกันนะ มีเกณฑ์ดวงเฮงรับปีใหม่ เจ้านายรักเจ้านายหลง ตำแหน่งพุ่งขึ้นแบบฉุดไม่อยู่แล้ว

                  ดวงดีประจำปีใหม่ แถมยังเป็นที่เคารพรักของลูกน้องเพิ่มขึ้น อันเนื่องมาจากความเอ็นดูและเห็นถึงผลสัมฤทธิ์ของผลงานที่คุณได้เคยทำไว้ก่อนหน้านี้ จึงทำให้เจ้านายเห็นถึงความเก่งกาจของคุณจนส่งตำแหน่งที่สูงขึ้นมอบใส่พานให้คุณ ยินดีล่วงหน้าเลยสำหรับ ชาวราศีกรกฎ ที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งใหม่ต้อนรับสิ้นปีนี้ ลากยาวไปจนถึงปีใหม่นุ่นและยาวต่อไป ๆ แม้ว่าในช่วงนี้ตำแหน่งหน้าที่การงานของคุณจะดีอยู่แล้วก็ตาม แต่เมื่อคุณได้รับมอบตำแหน่งที่สูงขึ้น ก็จะส่งผลให้การเงินของคุณดีขึ้นไปด้วยตามลำดับ ทั้งยังเพิ่มจำนวนลูกน้อง ผู้ที่เคารพยำเกรงคุณอีกด้วย แม้ว่าจะเป็นสิ่งที่คุณไม่ได้ปรารถนาหรือคาดหวังไว้ก็ตาม แต่ก็นั่นแหละเป็นดวงดีและทีเด็ดของคุณแล้ว ห้ามยังไงก็ต้องพบเจออยู่ดี

ดวงใครในช่วงนี้ มีเกณฑ์น่าอิจฉาที่สุด เจ้านายรัก

                  สิ่งที่คุณได้เคยทำไว้ก่อนหน้าเริ่มส่งผลในช่วงนี้ ผลงานที่คุณตั้งใจทำไว้ ความมุ่งมั่นตั้งใจเกี่ยวกับการทำงานหรือทำผลงานชิ้นใดชิ้นหนึ่งให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ เริ่มทยอยส่งผลให้เห็นในช่วงนี้อย่างชัดเจน ไม่ว่าต่อจากนี้คุณจะลงมือทำอะไรเกี่ยวกับการงานของคุณเอง ก็เห็นจะเข้าตากรรมการไปเสียหมด ผู้ใหญ่อนุมัติเรื่องการงานที่คุณเสนอง่ายไปทุกอย่าง รวมทั้งยินยอมให้คุณสามารถมีอำนาจตัดสินใจหรือลงมือทำอะไรได้ด้วยตนเอง เป็นการมอบอำนาจที่เกิดจากความไว้วางใจ เอ็นดูคุณและผลงานที่ผ่าน ๆ มาของคุณ ยินดีด้วยนะสำหรับชาวราศีกรกฎที่ความตั้งใจในสิ่งต่าง ๆ เกี่ยวกับการทำงานของคุณ ส่งผลที่ดีในวันนี้และมีแนวโน้มจะดีขึ้นยิ่ง ๆ ขึ้นไปด้วย

                  เตรียมเฮและฉลองพร้อมรับปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้กันได้เลยสำหรับชาวราศีกรกฎ ทำอะไรเกี่ยวกับการทำงานก็ดีไปหมด ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งต้อนรับปีใหม่เลย เริ่มต้นดีอะไรก็ดีตาม ชะตาดี ๆ ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว เตรียมเฮกันได้เลย

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *