ดูดวงรายวัน  Horoscope

ชาวราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ฉาวฟ้าแลบ

  • By admin
  • ธันวาคม 31, 2020
  • 0
  • 32 Views
ชาวราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ฉาวฟ้าแลบ

ชาวราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ฉาวฟ้าแลบ

 

                  เรื่องฉาวถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่มักจะดังภายในชั่วข้ามคืน เพราะเรื่องราวของความดีนั้นคนมักจะไม่ค่อยพูดถึงหรือกลายเป็นข่าวโด่งดังสักเท่าไร แต่หากเป็นเรื่องราวของความฉาวหรือเรื่องที่ไม่ดีล่ะก็ คนเรามักจะพูดถึงและกลายเป็นเรื่องที่กระฉ่อนกันอย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าความฉาวเป็นของหวานสำหรับการพูดต่อกันเลยทีเดียว และหนึ่งในความฉาวแบบสายฟ้าแล่บนี้ก็มีเกณฑ์จะได้เข้าแทรกสำหรับบางชาวราศีให้ได้ปวดใจ ต้องรับมือและหันมาแก้ปัญหากันแบบจ้าล่ะหวั่นแทบไม่ทันตั้งตัวกันเลย จะเป็นคุณหรือไม่ ตามไปเช็กกันด่วน

 

ชาวราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ฉาวฟ้าแลบ

                   ระวังตัวกันไว้หน่อยนะ สำหรับราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ดังในเรื่องฉาว แทบไม่ทันตั้งตัว    

                  ชาวราศีที่ในช่วงนี้ต้องเตรียมเอามือกุมขมับ รอรับมือกับปัญหาที่เข้ามาแบบสายฟ้าแล่บ แถมยังเป็นปัญหาที่แก้ได้ยาก เพราะเป็นข่าวคราวของเรื่องราวความฉาวที่ทำให้คุณปวดหัวแบบไมเกรนแทบระเบิดกันเลยทีเดียว นั่นก็คือ ชาวราศีพิจิก เตรียมตัวและเตรียมใจให้พร้อมรับมือกับปัญหาเหล่านี้กันไว้เลย เพราะหาก ชาวราศีพิจิก ชะล่าใจไม่เตรียมตัวหรือเตรียมใจพร้อมรอรับมือกับสถานการณ์ความฉาวที่อาจเกิดขึ้นนี้ล่ะก็ ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าคุณจะต้องปวดหัวจนไมเกรนแทบระเบิดกันไปเลย เพราะเมื่อไม่มีการเตรียมรับมือกับปัญหาที่เข้ามาแบบกะทันหันล่ะก็ การคิดในช่วงเวลาที่เร่งรีบก็จะไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้นเท่าไรนัก ตรงกันข้ามอาจยิ่งทำให้เกิดผลเสียยิ่งกว่าผลดีก็เป็นได้

ชาวราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ฉาวฟ้าแลบ

                  สำหรับเรื่องราวความฉาวที่เข้ามาทำให้ชาวราศีพิจิกปวดหัวแบบกะทันหันนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องราวของเพศตรงข้าม เรื่องของความรัก เรื่องชู้สาว และเป็นเรื่องที่คุณอาจจะทำลงไปด้วยความตั้งใจหรือความเผอเรอก็เป็นได้ และแม้ว่าจะเป็นการกระทำที่คุณเองได้ทำลงไปเมื่อหลายปีก่อนจนอาจไม่คิดว่าเรื่องราวร้ายเหล่านั้นจะส่งผลมาในช่วงนี้ก็ตาม นั่นแหละกรรมโคจรมาทันแล้ว เพราะเรื่องราวไม่ดีหรือเรื่องราวฉาว ๆ เหล่านั้นจะวกกลับมาทำให้คุณเองปวดใจแบบไม่ทันได้ตั้งตัวตั้งใจ รับมือกันไปแบบจ้าละหวั่นเลยแล้วกัน

 

                  ทางแก้ที่ดีที่สุดของชาวราศีพิจิกก็คือ นอกจากการเตรียมใจและเตรียมรับมือกับปัญหาที่กำลังจะเข้ามาแล้ว ควรเร่งทำบุญทำทานด้วยการปล่อยสัตว์ ให้ชีวิตสัตว์ใหญ่เพื่อเป็นการแก้เคล็ดในสิ่งไม่ดีที่เคยทำลงไปบ้าง อย่างน้อยเรื่องร้ายก็อาจกลายเป็นเรื่องเบาลงได้

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *